Lời cảm ơn và lời chúc mừng năm mới Mậu Tuất 2018
Tin tức sự kiện
Ngày đăng: 09/02/2018

Lời cảm ơn và lời chúc mừng năm mới Mậu Tuất 2018

Kính gửi: Quý khách hàng.

Lời đầu tiên, Mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng KANGMY.vn chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới tất cả Quý khách hàng gần xa đã đồng hành và hợp tác cũng như ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi. 

Qua hơn 3 năm hình thành và phát triển, đến nay Mỹ Phẩm Hàn Quốc chính hãng KANGMY.vn đã từng bước trưởng thành và ngày càng vững mạnh hơn. Để có được vị trí như ngày hôm nay, chúng tôi rất cảm kích và biết ơn tất cả Quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi.

Nhân dịp đầu năm mới đón Tết Nguyên Đán Mậu Tuất, KANGMY.vn xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời Chúc mừng năm mới 2018, kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý.

Mỹ Phẩm Hàn Quốc chính hãng KANGMY.vn cam kết nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng và hợp tác của Quý Khách hàng, phát triển hơn nữa về sản phẩm và dịch vụ, sẵn sàng vượt qua mọi thử thách để luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong công cuộc chăm sóc sắc đẹp. Bên cạnh mục tiêu phát triển, chúng tôi luôn đặt chỉ tiêu chất lượng và cung cách phục vụ lên hàng đầu nhằm tạo dựng được niềm tin và uy tín tới Quý khách hàng. Với khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và mang lại cho khách hàng sự hài lòng và hiệu qủa cao nhất.

Một lần nữa, Mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng KANGMY.vn xin gửi lời cảm ơn chân thành và lòng biết ơn  sâu sắc tới Quý khách hàng.

Kính chúc Quý khách năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Trân trọng!

(KANGMY.vn)

mail

Đăng ký nhận tin

Cập nhật những thông tin từ công ty

Tất cả thông tin sẽ được bảo mật an toàn
chat